ĐỂ KHƯƠNG THẢO ĐAN PHÁT HUY TỐI ĐA HIỆU QUẢ!

Kính chào Quý khách hàng!

Tôi là PGS.TS Lê Minh Hà – người đã dành hơn 6 năm để nghiên cứu về hoạt chất KGA1, hoạt chất được ứng dụng trong sản phẩm viên xương khớp Khương Thảo Đan. Được biết Quý vị đang gặp tình trạng đau nhức xương khớp và chuẩn bị sử dụng Khương Thảo Đan để giải quyết vấn đề này.

Vì vậy, tôi xin chia sẻ với quý vị một số chú ý để Khương Thảo Đan phát huy tối đa tác dụng:

VỀ CÁCH DÙNG:

 • Tháng đầu tiên, quý vị chú ý dùng đúng liều 2 viên/lần, ngày uống 3 lần sau khi ăn.
 • Từ tháng thứ hai, quý vị dùng ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên. Tuy nhiên, nếu tình trạng đau nhức vẫn còn nhiều thì nên dùng tiếp liều 3 lần/ngày, mỗi lần 2 viên.
 • Quý vị nên sử dụng liên tục đủ một liệu trình để bệnh khớp ổn định và duy trì lâu dài giúp sụn khớp có thời gian tái tạo.

CÁCH GIÚP KHÔNG BỊ LÃNG PHÍ:

 • Việc sử dụng ngắt quãng sẽ khiến sản phẩm không thể phát huy được tác dụng, gây lãng phí cho quý vị. Vậy nên hãy để Khương Thảo Đan ở nhiều vị trí trong nhà, là những nơi dễ thấy và tiện lấy nước để uống. Từ đó sẽ giúp được quý vị không bị quên sử dụng, sớm nhận được hiệu quả từ sản phẩm mang lại.

CÁCH GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA:

 • Hiện Công ty Thái Minh đang có chương trình “Mua 6 tặng 1 bằng hình thức nhắn tin tích điểm”. Cách thức tích điểm qua tin nhắn cực kỳ dễ dàng, chỉ cần cào tem trên hộp và nhắn tin theo hướng dẫn trên tem hoặc đọc tờ hướng dẫn tích điểm có trong hộp sản phẩm. Quà tặng cũng sẽ được gửi tới tận nhà quý vị không phải mất thêm bất cứ chi phí nào.
 • Với chương trình này, giá chia sau cùng của sản phẩm sẽ chỉ còn 145.000/hộp. (Cụ thể, lấy 170.000đ x 6 : 7 sẽ chỉ còn 145.000đ/hộp)
 • Ngoài ra, để tiết kiệm nhất, Quý khách nên sử dụng Khương Thảo Đan chai lớn 120 viên. Khi mua chai lớn 120 viên, Quý khách có thể tiết kiệm lên đến 82.000 VNĐ khi mua 4 chai nhỏ 30 viên.

Nếu còn thắc mắc vấn đề gì, quý vị liên hệ lại số tổng đài miễn cước: 1800.1156 để các Dược sĩ tư vấn­­­ thêm. 

Xin cảm ơn!

Để hiểu rõ hơn về KGA1 và TPBVSK Khương Thảo Đan, quý vị có thể gọi tới tổng đài 1800.1156 (miễn phí cước gọi). Nếu là cuộc gọi nhỡ, tổng đài sẽ gọi lại cho bạn.

Tìm nhà thuốc bán KHƯƠNG THẢO ĐAN gần nhất xem TẠI ĐÂY

Hoặc đặt mua trực tiếp tại công ty (giao hàng, thu tiền tận nhà) TẠI ĐÂY

Cập nhật lúc: 17/01/2024
 • Chuyên viên tư vấn đã bình luận

  21/07/2021 14:08

  sdg
 • Bài viết liên quan

  Xem thêm »
  vien-xuong-khop-khuong-thao-dan.jpg

  Bài Đọc Nhiều Nhất

  Loading...