Chuyên gia tư vấn

1

Dùng khương thảo đan có tác dụng phụ không? Có phải kiêng gì không?

Chào chuyên gia, Tôi năm nay 60 tuổi bị đau nhức các khớp ngón tay, chân và khớp gối. Tìm hiểu thì được biết Khương Thảo Đan là sản phẩm rất tốt cho các bệnh lý về xương khớp. Vậy khi sử dụng Khương Thảo Đan có tác dụng phụ gì hay không? Có cần phải kiêng khem gì không? Rất mong được giải đáp sớm. Cảm ơn chuyên gia.

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
2

Đau cổ vai gáy, lan ra bả vai, cánh tay, nhức hốc mắt là bệnh gì?

Năm nay tôi 65 tuổi. Dạo gần đây tôi thường bị đau nhức vùng cổ, vai gáy. Sau đó cơn đau lan ra hai bả vai, hai cánh tay, thỉnh thoảng lan tới cả hốc mắt. Xin hỏi đây là dấu hiệu của bệnh gì?

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
3

Trường hợp nào có thể dùng Khương Thảo Đan?

Chào chuyên gia, Mẹ tôi năm nay 57 tuổi, năm qua mẹ tôi thường bị đau mỏi các khớp mỗi khi ngủ dậy, đặc biệt tay luôn tê mỏi, cầm nắm đồ khó khăn. Tôi đưa mẹ đi khám và được chẩn đoán là đau vai gáy, bác sĩ có kê cho mẹ tôi một số loại thuốc nhưng tiền sử mẹ có bệnh đau dạ dày nên sợ dùng không tốt. Tôi xem tivi và biết tới viên xương khớp Khương Thảo Đan, tuy nhiên tôi chưa rõ sản phẩm có thể dùng trong những trường hợp nào và liệu trường hợp như mẹ tôi có dùng được không và dùng bao lâu thì có hiệu quả? Mong chuyên gia giải đáp.

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
4

Đau dạ dày men gan cao dùng Khương Thảo Đan được không?

Tôi năm nay 61 tuổi, được chẩn đoán thoái hóa khớp nhiều năm nay. Tôi được bác sĩ kê cho các loại thuốc giảm đau. Nhưng uống các loại thuốc này tôi hay có hiện tượng bị đau dạ dày, vì thế tôi muốn tìm một sản phẩm khác có ít tác dụng phụ hơn. Tôi được bạn bè giới thiệu sử dụng viên xương khớp Khương Thảo Đan. Vậy với người có tiền sử đau dạ dày, men gen cao như tôi có dùng được không?

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
vien-xuong-khop-khuong-thao-dan.jpg

Câu hỏi nổi bật

Xem thêm »
Loading...