Khắp phục Đau Xương Khớp! Và phía sau là câu chuyện đầy nước mắt của người lính tình báo cục II

“Ngày ấy công việc nặng nhọc lắm, 1 ngày xẻ 6 cây gỗ, mà tất cả phải lên hết bằng tay. Gỗ xà cừ nó nặng, thời ấy làm gì có máy móc đâu. Cố quá nên từ bấy giờ đâm ra đau nhức xương khớp, đau hết vai gáy rồi nhất là đau cái lưng. Trái gió trở giời là nằm liệt giường luôn. Ngỡ là “vô phương cứu chữa” ai ngờ cơ may gặp “đúng thầy chữa đúng bệnh” giúp bệnh tình tôi cải thiện tới giờ, mừng lắm…” Đó là tâm sự của bác Hoàng Công Định 79 tuổi sống tại Hiệp Hòa – Bắc Giang.

Bác Hoàng Công Định (Hiệp Hòa – Bắc Giang)

Khổ muôn đường vì căn bệnh Xương Khớp

Bác vốn là 1 chiến sĩ tình báo cục II, sau nhiều năm cống hiến cho Tổ quốc, bác về với tổ ấm gia đình vào những năm 75 -76, được hưởng chế độ 41% bệnh binh. Tuy nhiên cuộc sống bấy giờ khó khăn, bác phải đi làm dựng nhà, dựng cửa thuê cho người ta. Bác hồi tưởng lại quãng thời gian đầy vất vả đó.

Ngày ấy, sau khi dời quân ngũ, bác làm việc cho đơn vị Thủy nông, công việc nặng nhọc lắm. Có những ngày xẻ 6 cây gỗ xà cừ liền, nó nặng lắm, mà tất cả phải lên hết bằng tay, thời ấy làm gì có máy móc đâu. Cố quá nên từ bấy giờ đâm nó cứ đau xương khớp. Đau hết vai gáy rồi nhất là đau cái lưng. Vì công việc làm nặng như thế, lắm lúc nó đau rất khổ, co quắp hết chân tay, làm việc nhiều tay phải bấm vào gỗ, nó dức lên. Nghĩ mà bi quan về bệnh tật.”

Dẫu biết bệnh tình là thế, nhưng vì mưu sinh nên vẫn phải nai lưng đi làm đỡ đần gia đình phần nào. Kết cục làm được bao nhiêu, thì vào tiền chữa bệnh bấy nhiêu. Khổ cực cùng tủi hờn bác kể:Ai mách chữa ở đâu, tôi cũng theo, theo riết đến khi gia đình cạn kiệt kinh tế. Nhớ có những lần, bà nhà tôi phải bán từng con gà đi để lo tiền chữa bệnh cho tôi, chỉ với 1 mong ước tôi hết đau đớn… Có những năm phải nhập viện vì bệnh tình trầm trọng quá, đến viện thì người ta chiếu chụp rồi các anh bác sĩ kết luận bác bị đau khớp, thoái hóa đốt sống cổ C2-3-4, bị cả gai đôi cột sống nó chèn ép vào dây thần kinh. Đau cả khớp vai, khớp tay đau hết. Hãi nhất là có đợt phải nằm viện đến 14 ngày để phục hồi chức năng, nhưng cứ giãn giãn ra lại đau.”

Những cơn đau khiến bác gặp nhiều trở ngại (ảnh minh họa)

Những cơn đau cứ ngày qua ngày khiến công việc của bác gặp nhiều trở ngại. Nhất là những hôm trái gió trở trời tình trạng bệnh lại càng nặng hơn.

Thời trai tráng bôn ba là thế, đến lúc về già chỉ mong được nghỉ ngơi mà cái bệnh nó vận vào người cháu ạ. Cái bệnh xương khớp này nó như cái máy báo thời tiết vậy, những hôm trái gió trở trời, đau nhức khắp người y rằng nằm liệt giường. Nhiều năm cũng chạy chữa, hết nghe theo thuốc dân tộc mãi trên Việt Yên, khi thì đi bấm huyệt cả nửa tháng ở trên tỉnh. Vậy mà đau vẫn hoàn đau. Chán chường, tôi từ bỏ việc chạy chữa mà không có kết quả. Cứ có cơn đau là dùng tạm mấy liều thuốc giảm đau. Mà uống nhiều thì sợ hại cái bao tử, gan thận cháu ạ.”

Phía cuối con đường ấy – May mắn mỉm cười với bác.

Tưởng chừng “vô phương cứu chữa” phải sống chung với những cơn đau nhức như búa bổ, dùi đâm mỗi khi thời tiết thay đổi. Vậy mà may thay, trong lúc chán chường, lại xem được chương trình Hành Trình Hi Vọng trên VTV1 nói về chú Tiền đã hết đau Xương Khớp nhờ sử dụng sản phẩm có hoạt chất KGA1 của Viện Hàn Lâm, hoạt chất KGA1 là công trình nghiên cứu nhiều năm liền của chuyên gia Lê Minh Hà trên đài tiếng nói Việt Nam nên bác Định cũng mua về dùng thử.
Bác kể: “Ban đầu khi mới uống thì tình trạng đau nhức lại tăng lên, gọi số điện thoại trên hộp thì được biết đó là tình trạng “công thuốc” chứng tỏ dược liệu đang tác dụng vào điểm đau, tôi liền cố dùng tiếp. Thật không ngờ dùng kiên trì thêm một thời gian thì thấy người nhẹ hẳn, đau nhức cũng bắt đầu thuyên giảm, cứ vậy tôi dùng đủ liệu trình. Đấy, cứ thế mà bệnh nó cải thiện đến giờ, đỡ đau hẳn. Lâu lâu tôi có uống nhắc lại cho nó tốt. Hoạt chất KGA1 có trong sản phẩm Khương Thảo Đan thật sự tốt cho những người bệnh Khớp như tôi. Cảm ơn nền y học nước nhà và cảm ơn chuyên gia Lê Minh Hà và các cộng sự đã có công trình nghiên cứu vĩ đại cho con người.”

Câu chuyện của người chiến sĩ cục tình báo

Sau 1 thời gian được gặp lại bác, đã không còn hình dáng tiều tụy mà thay vào đó là 1 người đàn ông vui tươi, sắc mặt hồng hào, niềm nở đón tôi. Trong niềm hân hoan, bác kể: “Bác dạo này sức khỏe tốt lắm, sau khi sử dụng hoạt chất của Viện Hàn Lâm thì bác thấy sức khỏe ngày càng tốt lên. Xương khớp đỡ đau hẳn, vai gáy cũng vậy, ngủ ngon hơn. Làm công việc thấy bình thường, tưới cây, chăm sóc cá, dọn dẹp trong nhà. Giờ giúp đỡ được nhiều cho bà xã rồi, từ việc lớn đến những việc lặt vặt. Trước đây bác gầy, giờ lên được mấy cân rồi đấy. Xương khớp đỡ đau, bác có được sức khỏe như bây giờ là cả gia đình phấn khởi, bản thân bác còn phấn khởi hơn. Mừng hơn bắt được vàng cháu ạ!”

(Bác vui khỏe cáng đáng việc gia đình)

Nói về Viên xương khớp Khương Thảo Đan, chuyên gia Lê Minh Hà cho biết: “Tìm ra giải pháp tối ưu cho bệnh nhân xương khớp thực sự là băn khoăn trăn trở của tôi và giới chuyên môn. Tôi thực sự xúc động khi KGA1 đã được chiết xuất thành công từ cây Địa liền Việt Nam. Cảm ơn Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam, cảm ơn các cộng sự, đối tác đã giúp đưa công trình khoa học của tôi đến với công chúng. Khương Thảo Đan thực sự là sản phẩm tốt, an toàn mà mỗi bệnh nhân xương khớp nên có trong nhà!”

Tìm nhà thuốc bán KHƯƠNG THẢO ĐAN gần nhất xem TẠI ĐÂY

Hoặc đặt mua trực tiếp tại công ty (giao hàng, thu tiền tận nhà) TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1156 để các bạn CSKH tư vấn.

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ KHƯƠNG THẢO ĐAN:


Chuyên gia Lê Minh Hà

“Trong suốt quá trình nghiên cứu tìm ra hàm lượng KGA1 trong Khương Thảo Đan giúp giảm đau, hỗ trợ chống viêm hiệu quả, chúng tôi luôn làm thêm đánh giá về tính an toàn của hoạt chất này. Hiện nay, các loại thuốc chống viêm, giảm đau NSAIDs mà nhiều bệnh nhân đang sử dụng luôn tiềm ẩn nguy cơ gây loét dạ dày, thường phải dùng kèm các thuốc bảo vệ dạ dày khác.

Rất may mắn là hàm lượng KGA1 mang lại tác dụng giảm đau, hỗ trợ chống viêm hiệu quả mà chúng tôi ghi nhận được nằm trong giới hạn an toàn cho người bệnh. Vậy nên khi KGA1 được đưa vào sản xuất sản phẩm Khương Thảo Đan người bệnh có thể an tâm sử dụng.”


Chuyên gia Nguyễn Quang Thái
“Với 2 ưu điểm nổi bật của hoạt chất KGA1 là giảm đau, hỗ trợ chống viêm hiệu quả và nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn với đường tiêu hóa thì KGA1 rất phù hợp để sử dụng trong các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp.Ngoài ra, hoạt chất này khi được kết hợp cùng Collagen Type II và bài Độc Hoạt tang ký sinh sẽ cho hiệu quả vượt trội. Giúp đáp ứng trọn vẹn tam giác khép kín với tác dụng: Giảm đau,hỗ trợ chống viêm và phục hồi sụn khớp thoái hóa. Đây cũng chính là công thức tuyệt vời của viên xương khớp Khương Thảo Đan”

KHƯƠNG THẢO ĐAN – ĐÁP ỨNG TỐT VỚI ĐỐI TƯỢNG NÀO?

  • Người mắc thoái hóa xương khớp như: thoái hóa khớp gối, thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa cột sống thắt lưng.
  • Người mắc bệnh viêm khớp, thoát vị đĩa đệm, gai vôi hóa cột sống, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, tê buồn chân tay.

Hiện tại chi phí sử dụng mỗi tháng của Khương Thảo Đan chỉ 512.000đ/ tháng. Cụ thể:

  • Khương Thảo Đan có giá: 170.000đ / hộp 30 viên (7.5 ngày sử dụng)598.000đ/ hộp 120 viên (30 ngày sử dụng) (tiết kiệm lên đến 82.000đ so với hộp 30 viên)
  • Áp dụng thêm chương trình tích điểm (bằng cách nhắn tin): cứ 1 hộp 30 viên sẽ tích được 1 điểm, hộp 120 viên tích được 4 điểm. Khi đủ 6 điểm sẽ được tặng 1 hộp 30 viên. Do đó giá chia cuối tốt nhất sẽ là 512.000đ/ tháng

Tìm nhà thuốc bán KHƯƠNG THẢO ĐAN gần nhất xem TẠI ĐÂY

Hoặc đặt mua trực tiếp tại công ty (giao hàng, thu tiền tận nhà) TẠI ĐÂY

KHƯƠNG THẢO ĐAN – TẠI SAO NÊN CHỌN?

1. Sản phẩm với thành phần chuyển giao từ đề tài khoa học của INPC – Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam, AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ.

Hoạt chất KGA1 trong Khương Thảo Đan có tác dụng giảm đau, hỗ trợ chống viêm tương đương cả một số thuốc tân dược đang được sử dụng phổ biến để cải thiện bệnh xương khớp hiện nay nhưng ưu điểm đáng kể tới của nó là nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên nên không để lại tác dụng ngoài mong muốn trên đường tiêu hóa như các loại thuốc giảm đau khác, người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài.

Lễ ký kết chuyển giao đề tài khoa học của INPC – Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam

2. Đáp ứng trọn vẹn tam giác khép kín: Giảm đau, hỗ trợ chống viêm, PHỤC HỒI SỤN KHỚP THOÁI HÓA, ĐEM LẠI HIỆU QUẢ LÂU DÀI CHO NGƯỜI BỆNH.

Khương Thảo Đan không chỉ có tác dụng giảm đau đơn thuần. Thông qua việc giảm đau, Khương Thảo Đan giúp nâng cao chất lượng đời sống cho người bệnh. Ngoài ra, với thành phần là Collagen Type 2 cũng như bài cổ phương Độc hoạt tang ký sinh, Khương Thảo Đan còn giúp bổ sung dịch khớp, làm chậm quá trình thoái hóa, phục hồi sụn khớp. Đem lại giá trị lâu bền cho người bệnh.

Để có được hiệu quả tốt nhất, người bệnh nên sử dụng đủ liệu trình 6 tháng và duy trì lâu dài để sụn khớp có thời gian được hồi phục.

Khương Thảo Đan – đem lại giá trị lâu dài cho người bệnh.

3. KHÔNG CHỨA CORTICOID, KHÔNG CHỨA TÂN DƯỢC GIẢM ĐAU, HỖ TRỢ CHỐNG VIÊM:

Chất lượng sản phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất đến người tiêu dùng. Khương Thảo Đan cũng cam kết không chứa Corticoid trong thành phần. Từ đó đem lại giá trị cao cho người bệnh yên tâm sử dụng lâu dài.

Khương Thảo Đan đã được chứng minh không chứa Corticoid trong thành phần

4. CAM KẾT HOÀN LẠI 100% TIỀN NẾU KHÔNG HIỆU QUẢ:

Đặc biệt, từ ngày 10/03/2020, viên xương khớp Khương Thảo Đan cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không hiệu quả. Để được hoàn tiền, việc đầu tiên quý khách cần làm là đăng ký tham gia chương trình bằng cách gọi tổng đài miễn cước: 1800 1156 để các bạn CSKH hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và phương thức tham gia. Chương trình áp dụng một lần duy nhất với mỗi khách hàng.


Tìm nhà thuốc bán KHƯƠNG THẢO ĐAN gần nhất xem TẠI ĐÂY

Hoặc đặt mua trực tiếp tại công ty (giao hàng, thu tiền tận nhà) TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1156 để các bạn CSKH tư vấn.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Phân phối tại: Công ty Dược phẩm Thái Minh – Số 3, Ngõ 2, Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cập nhật lúc: 17/01/2024

Bài viết liên quan

Xem thêm »
vien-xuong-khop-khuong-thao-dan.jpg

Bài Đọc Nhiều Nhất

Loading...