Lần đầu tiên tại Hàn Quốc, Tiến Sỹ Việt làm rạng danh nước nhà nhờ nghiên cứu đột phá cho bệnh Xương Khớp.

Ngày 21/6/2019, tại Seoul – Hàn Quốc, 1 sự kiện cực lớn đã diễn ra khiến cả nước Việt Nam xôn xao và tự hào. PGS. TS Lê Minh Hà đã xuất sắc vượt hơn 500 nhà Khoa học nữ trên thế giới để dành Huy Chương Vàng tại “Triển lãm Quốc tế phụ nữ sáng chế lần thứ 12” (KIWIE 2019) trong đó nổi bật là đề tài về một hoạt chất mới được chiết tách thành công từ củ Địa liền có tác dụng giảm đau, chống viêm hữu hiệu cho người bệnh khớp, với công trình nghiên cứu kéo dài hơn 6 năm liền. Thành tích đáng tự hào này một lần nữa vang danh hai tiếng “Việt Nam” trên bản đồ y học thế giới.

PGS. TS Lê Minh Hà nhận Huy Chương Vàng tại “Triển lãm Quốc tế phụ nữ sáng chế lần thứ 12” diễn ra ngày 21/6/2019 tại Seoul, Hàn Quốc.( Chị Hà áo đỏ hoa vàng, thứ 3 từ trái sang)

Công trình này có ý nghĩa như thế nào với người bệnh khớp Việt Nam?

Theo thống kê của ngành Xương khớp Việt Nam hiện nay tỉ lệ người mắc các chứng bệnh về xương khớp chiếm 35% dân số, tương đương cứ 10 người thì có tới hơn 3 người mắc các bệnh lý về xương khớp. Chiếm tới hơn 1/3 dân số Việt Nam, bệnh phổ biến ở mọi gia đình. Tuy nhiên, trên thị trường chưa có nhiều phương pháp thật sự hiệu quả để khắc chế căn bệnh này. Kèm thực trạng đáng báo động là thói quen lạm dụng thuốc tây chống viêm giảm đau của người bệnh trở lên phổ biến. Kéo theo vô vàn hệ lụy khác cho cơ thể như đau dạ dày, xuất huyết tiêu hóa, nặng có thể gây thủng dạ dày, hơn thế nữa còn làm ảnh hưởng trực tiếp lên gan, thận.

PGS. TS Lê Minh Hà, hiện đang giữ chức vụ trưởng phòng Hóa Dược tại Viện Hóa Học các Hợp chất thiên nhiên – thuộc Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam. Nhà khoa học nữ có danh tiếng và tầm ảnh hưởng không hề nhỏ trong lĩnh vực ứng dụng khoa học để chiết xuất các hoạt chất quý từ nguồn dược liệu thiên nhiên. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học cùng sứ mệnh to lớn tạo ra những phương pháp hữu hiệu khắc chế các căn bệnh cho người dân Việt Nam, PGS. TS Lê Minh Hà nhìn thấu nỗi thống khổ của những bệnh nhân xương khớp đau đớn triền miên, tái đi tái lại mãi không dứt. Nguy hiểm hơn là việc sử dụng thuốc tây không đúng cách khiến “bệnh chồng bệnh”.

Nhận thấy tiềm năng của củ Địa liền khi mà từ xa xưa chúng đã được cha ông ta sử dụng để ngâm rượu xoa bóp những chỗ xương khớp bị đau, nhức mỏi và đem lại hiệu quả đáng kể. Đây là một trong những vị thuốc rất quý trong các bài thuốc cho bệnh xương khớp từ cổ xưa. Vì thế PGS. TS Lê Minh Hà cùng cộng sự bắt tay vào nghiên cứu, tập trung đi sâu tìm kiếm, phát hiện các thành phần có hoạt tính tốt của cây Địa liền để nâng cao hiệu quả sử dụng và tác dụng lên bệnh của thảo dược Địa liền. Kết quả sau hơn 6 năm nghiên cứu, PGS. TS Lê Minh Hà đã chiết tách thành công được hoạt chất chính đem lại tác dụng giảm đau, chống viêm mạnh mẽ trong củ Địa liền chính là hoạt chất KGA1 cực hữu hiệu cho người bệnh khớp.

Hoạt chất KGA1 được chiết tách từ củ Địa liền cực tốt cho bệnh khớp

Đề tài “Chiết tách thành công hoạt chất KGA1 từ củ Địa liền” của PGS. TS Lê Minh Hà đã tạo tiếng vang lớn cho nền y học Việt Nam tại “Triển lãm Quốc tế phụ nữ sáng chế lần thứ 12” (KIWIE 2019), mở ra hướng đi mới toàn diện và tiết kiệm chi phí hơn cho người bệnh khớp.

Vậy hoạt chất KGA1 đã được khoa học chứng minh công dụng?

Tác dụng giảm đau, chống viêm của hoạt chất KGA1 đã được khoa học chứng minh cụ thể bằng nghiên cứu thực nghiệm.

 • Tác dụng giảm đau của hoạt chất KGA1 đã được chứng minh với phương pháp gây co thắt bằng Acid Acetic trên chuột. Kết quả trên cho thấy, ở liều điều trị, KGA1 có tác dụng giảm đau tương đương Efferalgan – một tân dược giảm đau đang được sử dụng phổ biến trong điều trị bệnh lý xương khớp hiện nay.
 • Tác dụng chống viêm của hoạt chất KGA1 được các nhà khoa học chứng minh bằng mô hình gây viêm trên chuột sử dụng Carrageenan. Hiệu quả ức chế viêm của KGA1 là cao hơn chất đối chứng Indomethacin (hoạt chất chống viêm đang được sử dụng rộng rãi cho bệnh lý xương khớp hiện nay)
Ưu điểm vượt trội của hoạt chất KGA1 này là mang lại tác dụng giảm đau, chống viêm tốt ngang thuốc tây mà vẫn đảm bảo được tính an toàn cho người bệnh, không ảnh hưởng lên gan, thận, dạ dày.

PGS. TS Lê Minh Hà chia sẻ:Dù là hoạt chất nào đi nữa, một khi đã đưa vào sản xuất thì ngoài tiêu chí hiệu quả còn phải đảm bảo an toàn cho người bệnh. Vậy nên trong suốt quá trình nghiên cứu tìm ra hàm lượng KGA1 giúp giảm đau, chống viêm hiệu quả, chúng tôi luôn làm thêm đánh giá về tính an toàn của hoạt chất này.

Hiện nay, nhiều loại thuốc chống viêm, giảm đau NSAIDs mà nhiều bệnh nhân đang sử dụng luôn tiềm ẩn nguy cơ gây loét dạ dày, thường phải dùng kèm các thuốc bảo vệ dạ dày khác. Bản thân những người có tiền sử viêm loét dạ dày cũng phải hạn chế hơn khi sử dụng các loại thuốc tây này.

Hàm lượng KGA1 mang lại tác dụng giảm đau, chống viêm hiệu quả mà chúng tôi ghi nhận nằm trong giới hạn an toàn cho người bệnh. Kết quả này cũng phù hợp với kết quả của các nghiên cứu từ các nhà khoa học khác trên thế giới. Vậy nên KGA1 có thể đưa vào sản xuất sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp với liều lượng phù hợp, người bệnh có thể an tâm sử dụng.”

Vậy đâu là giải pháp toàn diện cho người bệnh khớp?

Sau quá trình nỗ lực nghiên cứu, các nhà Khoa học đã chiết tách thành công hoạt chất KGA1 có trong củ Địa liền. Hoạt chất này đã được Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam chuyển giao công nghệ và ứng dụng đưa vào sản xuất thành sản phẩm có tên gọi viên xương khớp Khương Thảo Đan.

PGS. TS Lê Minh Hà tham dự và báo cáo đề tài Chiết xuất KGA1 có trong viên xương khớp Khương Thảo Đan tại “Triển lãm Quốc tế phụ nữ sáng chế lần thứ 12” diễn ra ngày 21/6/2019 tại Seoul, Hàn Quốc.

Viên xương khớp Khương Thảo Đan ra đời không chỉ chứa hoạt chất KGA1 với tác dụng giảm đau – chống viêm mạnh mẽ, mà còn phối hợp thêm bài thuốc Độc hoạt tang ký sinh cùng Collagen type II không biến tính, giúp phục hồi, tái tạo sụn khớp và tăng tiết dịch khớp hiệu quả. Bài thuốc cổ phương Độc hoạt tang ký sinh đóng vai trò như một bài thuốc dẫn, giúp đưa các hoạt chất đến đúng vị trí ổ khớp sưng, đau. Từ đó, giúp đẩy mạnh hiệu quả của sản phẩm gấp bội lần.

Nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần chuyên biệt, Khương Thảo Đan không chỉ có tác dụng giảm đau đơn thuần, nâng cao chất lượng đời sống của người bệnh. Khương Thảo Đan còn giúp bổ sung dịch khớp, làm chậm quá trình thoái hóa, phục hồi sụn khớp. Đây quả thật là “kiềng ba chân” trong mục tiêu hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, giúp bệnh ổn định, hạn chế cơn đau tái phát, từ đó đem lại giá trị lâu bền cho người bệnh. Điều đặc biệt hơn cả là thành phần có nguồn gốc từ thảo dược, đã được chứng minh có tác dụng tốt mà vẫn nằm trong giới hạn an toàn của người bệnh, vì vậy người bệnh yên tâm sử dụng lâu dài, dùng được cho cả những người có tiền sử bệnh dạ dày.

PGS. TS Lê Minh Hà chia sẻ: “Muốn hỗ trợ giảm đau xương khớp thoái hóa nói chung, thì phải đáp ứng được trọn vẹn 3 yếu tố: Giảm đau, giảm viêm và nuôi dưỡng sụn khớp, đồng thời an toàn khi sử dụng lâu dài. Vì vậy khi mà chiết xuất thành công hoạt chất KGA1 từ củ Địa liền Việt Nam, tôi và các đồng nghiệp thuộc Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên (INPC) – Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam đã rất là vui mừng vì đã mang lại một sản phẩm tốt và có hiệu quả cao để hỗ trợ cho hàng triệu người bị đau cơ xương khớp tại Việt Nam, để sản xuất lên viên xương khớp Khương Thảo Đan. Khương Thảo Đan thực sự là sản phẩm tốt, an toàn mà mỗi bệnh nhân xương khớp nên có trong nhà!”

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan gần nhất

Đặt mua Khương Thảo Đan giao hàng, thu tiền tận nhà TẠI ĐÂY

Chương trình Nhịp sống công nghệ VTV2 đưa tin về Khương Thảo Đan

KHƯƠNG THẢO ĐAN – TẠI SAO NÊN CHỌN?

 • Sản phẩm uy tín với thành phần chuyển giao từ đề tài khoa học của INPC – Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam, an toàn và hiệu quả cao.

Lễ ký kết chuyển giao đề tài khoa học của INPC – Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam

 • Công thức hoàn hảo, đáp ứng trọn vẹn tam giác khép kín trong mục tiêu hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp: Giảm đau, chống viêm, phục hồi sụn khớp thoái hóa, từ đó hạn chế cơn đau tái phát, đem lại giá trị lâu dài cho người bệnh.
 • Sản phẩm không chứa Corticoid, không chứa tân dược giảm đau, chống viêm. Chất lượng sản phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất đến người tiêu dùng. Khương Thảo Đan cam kết không chứa Corticoid trong thành phần, người bệnh yên tâm sử dụng lâu dài.

Khương Thảo Đan đã được chứng minh không chứa Corticoid trong thành phần

Khương Thảo Đan – Cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không hiệu quả.

Đặc biệt, từ ngày 10/03/2020, nhằm khẳng định chất lượng của sản phẩm để người bệnh yên tâm sử dụng đủ liệu trình, viên xương khớp Khương Thảo Đan cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không cảm thấy đau nhức xương khớp thuyên giảm sau 2 tháng sử dụng. Để được hoàn tiền, việc đầu tiên quý khách cần làm là đăng ký tham gia chương trình bằng cách gọi tổng đài miễn cước: 1800 1156 để các bạn Dược sĩ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và phương thức tham gia. Chương trình áp dụng một lần duy nhất với mỗi khách hàng.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan gần nhất

Đặt mua Khương Thảo Đan giao hàng, thu tiền tận nhà TẠI ĐÂY

Theo nghiên cứu, Khương Thảo Đan đáp ứng tốt với:

 • Người mắc thoái hóa xương khớp như: thoái hóa khớp gối, thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa cột sống thắt lưng.
 • Người mắc bệnh viêm khớp, thoát vị đĩa đệm, gai vôi hóa cột sống, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, tê buồn chân tay.

Khương Thảo Đan giá bán:

 • 170.000đ / hộp 30 viên (7.5 ngày sử dụng)
 • 598.000đ/ hộp 120 viên (30 ngày sử dụng) (tiết kiệm lên đến 82.000đ so với hộp 30 viên)

Với mong muốn hỗ trợ người bệnh sử dụng đủ liệu trình và để giảm thiểu chi phí tối đa cho người tiêu dùng, Khương Thảo Đan triển khai chương trình tích điểm tặng quà. Với mỗi hộp sản phẩm có 1 tem tích điểm, với hộp 30 viên sẽ tích được 1 điểm, hộp 120 viên sẽ tích được 4 điểm/ 1 tem. Khi tích đủ 6 điểm quý khách sẽ được tặng ngay 1 hộp Khương Thảo Đan 30 viên.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí nhất, người bệnh nên sử dụng hộp 120 viên. Với mỗi hộp 120 viên quý khách đã tiết kiệm được 82.000 VNĐ. Không những thế, khi mua 3 hộp 120 viên, quý khách sẽ được tặng thêm 2 hộp 30 viên theo hình thức tích điểm. Nếu mua theo số lượng này tính ra chỉ còn khoảng 128.000 VNĐ/ hộp 30 viên.

Hiệu quả cải thiện rõ rệt được thống kê:

 • Sau khoảng 2-3 tuần: Tình trạng đau nhức xương khớp và triệu chứng viêm thuyên giảm đáng kể.
 • Sau khoảng 3-4 tuần: Đau nhức hầu như không còn, tình trạng viêm giảm hẳn, các khớp linh hoạt, đi lại nhẹ nhàng dễ chịu hơn.
 • Sau khoảng 3-6 tháng: Sụn khớp đã được phục hồi, không còn tình trạng khô khớp- lục khục tại các ổ khớp, ngăn chặn cơn đau tái phát, đi lại dễ dàng, đứng lên ngồi xuống thoải mái, mọi sinh hoạt trở lại bình thường, chất lượng cuộc sống được cải thiện rõ rệt vì thế ăn ngủ cũng tốt hơn nhiều.

Để đạt được hiệu quả cao, sụn khớp có thời gian phục hồi toàn diện, người bệnh nên dùng tối thiểu liệu trình từ 3-6 tháng. Do bệnh lý xương khớp là bệnh mạn tính tiến triển theo thời gian, vì thế nên duy trì, không nên thay đổi sản phẩm, tránh làm mất tác dụng. Nếu có điều kiện hãy dùng liên tục hàng năm hoặc nếu khó khăn hơn thì nên dùng mỗi năm 1 liệu trình 6 tháng để bệnh ổn định lâu dài, hạn chế cơn đau tát phát.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan gần nhất

Đặt mua Khương Thảo Đan giao hàng, thu tiền tận nhà TẠI ĐÂY

Ai đã dùng Khương Thảo Đan hiệu quả?

Chú Nguyễn Phi Thiểm
(1962, TP. HCM)
“Mình bị thoái hóa đốt sống, đau rất là nhiều, leo cầu thang không nổi, ngồi một chút xíu là phải đi nằm ngay. Bao nhiêu công việc nặng bấy giờ phải vô cái vai của bà xã hết, bà xã phải gánh hết. Mình cảm thấy buồn và vô cùng tuyệt vọng.

Thật may mắn khi dùng Khương Thảo Đan, bệnh ổn định đến tận bây giờ, những cơn đau nhức không còn, mình làm việc trở lại bình thường, lợp tôn, lợp ngói thoải mái rồi. Mình rất tin tưởng sản phẩm Khương Thảo Đan và cảm ơn PGS. TS Lê Minh Hà nhiều lắm.”

Số điện thoại chú Thiểm: 0866208384

Bác Đào Anh Chung
(1950, Thái Nguyên)

“Tôi trước là lính thông tin, thời ấy trai trẻ, máy thông tin mấy chục cân vẫn mang vác chạy ầm ầm. Giờ về già mới biết nó ảnh hưởng đến khớp gối và đốt sống cổ. Cứ đợt đau nhức là tôi cảm thấy khó chịu, bực tức lắm, đầu cứ như không phải của mình. Nhiều khi vì đau quá mà cáu sang cả vợ con. Sau đợt tôi dùng liền 3 tháng Khương Thảo Đan thì ổn hẳn, không còn đau nhức. Giờ là tôi còn bảo cả vợ tôi uống để chữa cái khớp gối.”

Số điện thoại bác Chung: 0969630373

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan gần nhất

Đặt mua Khương Thảo Đan giao hàng, thu tiền tận nhà TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1156 để các bạn Dược sĩ tư vấn.

Cập nhật lúc: 31/01/2024

Bài viết liên quan

Xem thêm »
vien-xuong-khop-khuong-thao-dan.jpg

Bài Đọc Nhiều Nhất

Loading...