VTV1 đưa tin về Nhà máy Công nghệ cao Thái Minh – nơi sản xuất viên xương khớp Khương Thảo Đan

Ngày 5/10/2019, Nhà máy Công nghệ cao Thái Minh đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là một trong những nhà máy đầu tiên sở hữu dây chuyền đạt chuẩn GMP hàng đầu Việt Nam với trang thiết bị, máy móc công nghệ tân tiến, hiện đại bậc nhất. Nơi sản xuất những sản phẩm có tên tuổi như viên xương khớp Khương Thảo Đan, Vương Bảo, Tràng Phục Linh, Maxxhair…

Ông Nguyễn Quang Thái – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần dược phẩm Thái Minh cho biết: “Khi Chính phủ ban hành Nghị định 15/2018, theo đó các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ từ 1/7/2019 buộc phải sản xuất trong các nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP, Thái Minh đã nhìn thấy đây là một cơ hội tốt để các công ty Dược phẩm đầu tư bài bản, có chiến lược lâu dài để tham gia vào thị trường sản xuất ngành hàng này, đồng thời đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Khởi công tháng 2/2019 trên diện tích 9000m2 đất tại khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai, nhà máy Công nghệ cao Thái Minh đã nhận được chứng nhận đạt GMP của Cục An toàn Thực phẩm – Bộ y tế cấp ngày 30/8/2019

Chủ tịch Hội đồng quản trị – Ông Nguyễn Quang Thái

Với công suất thiết kế giai đoạn 1 là 30 triệu viên/tháng, nhà máy Công nghệ cao của Thái Minh có các dây chuyền sản xuất dạng viên cốm bột như: viên nang cứng, viên nén, viên hoàn, túi cốm, túi trà…trên tổng diện tích phòng sạch là 1100m2. Ngoài ra, nhà máy còn có một dây chuyền sản xuất mỹ phẩm theo tiêu chuẩn GMP.

Theo ông Đỗ Việt Hà – Giám đốc CTCP Công nghệ cao Thái Minh: “Nhà máy GMP nào cũng đều có các loại máy móc thiết bị giống nhau. Tuy nhiên, nhà máy công nghệ cao Thái Minh được đầu tư đồng bộ công nghệ, dây chuyền cùng trang thiết bị tự động trên cơ sở trí tuệ nhân tạo hiện đại nhất hiện nay. Hệ thống phòng kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn ISO17025, chỉ sử dụng các máy móc thiết bị hiện đại của Đức, Thuỵ Sỹ và Nhật Bản. Hệ thống phòng Lab với các máy móc đầy đủ và đa dạng đáp ứng cho nhu cầu nghiên cứu. Để chất lượng của nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như thành phẩm được đảm bảo tốt nhất thì hệ thống phòng kiểm nghiệm được coi là hệ thống quan trọng hàng đầu trong 1 nhà máy sản xuất Dược phẩm.”

Ông Đỗ Việt Hà – Giám đốc nhà máy Công nghệ cao Thái Minh

Cũng theo ông Hà, nhà máy công nghệ cao Thái Minh là một trong những nhà máy đầu tiên của Việt Nam sử dụng thiết bị tự động nhận diện và loại bỏ vỉ lỗi viên, vỉ thiếu viên trên 2 hệ thống máy ép vỉ tự động. Với công nghệ này, sẽ loại bỏ hoàn toàn tình trạng vỉ thiếu viên, vỉ lỗi viên khi đưa sản phẩm ra thị trường – Đó là vấn đề trăn trở của nhiều nhà sản xuất loại vỉ Alu-Alu hiện nay.

Thay vì 2-3 công nhân phải liên tục xoa viên vào vỉ và rà soát vỉ lỗi, Thái Minh sử dụng hệ thống cấp viên cưỡng bức và thiết bị tự động loại vỉ Laevitus của Mỹ, giúp tự động hoá tối đa quá trình này với độ chính xác cao.

Các thiết bị máy móc khác của Thái Minh cũng là thiết bị thế hệ mới nhất, với khả năng sẵn sàng kết nối với hệ thống quản trị trung tâm, đáp ứng việc nâng cấp đạt tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ trong tương lai gần.

Nhà máy công nghệ cao Thái Minh chính thức đi vào hoạt động

Cũng tại buổi lễ khai trương sáng 5/10/2019, Thái Minh đã thực hiện ký kết với nhiều đối tác của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; Đại học Dược Hà Nội; và các đối tác của vùng trồng dược liệu đạt chuẩn GACP để đẩy mạnh phát triển trong tương lai gần.

Lễ ký kết hợp tác phát triển công nghệ giữa Thái Minh và Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Lễ ký kết hợp tác phát triển công nghệ giữa Thái Minh và Đại học Dược Hà Nội

Viên xương khớp Khương Thảo Đan được sản xuất tại nhà máy Công nghệ cao Thái Minh theo bản quyền công nghệ của Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên (INPC) – Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam. Khương Thảo Đan tự hào là một sản phẩm xương khớp hiếm hoi trên thị trường đã được Khoa học chứng minh công dụng về thành phần KGA1 và được sản xuất tại dây chuyền hiện đại, đảm bảo đem đến 1 sản phẩm chất lượng nhất cho người bệnh kể từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm.Thành phần KGA1 có trong viên xương khớp Khương Thảo Đan được chiết tách từ củ Địa liền do chuyên gia Lê Minh Hà cùng các cộng sự tại Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam nghiên cứu hơn 6 năm liền. Theo nghiên cứu thực nghiệm, KGA1 đã được chứng minh có tác dụng hỗ trợ: giảm đau – chống viêm hiệu quả cao. Điều đặc biệt kể tới, hàm lượng KGA1 mang lại tác dụng hỗ trợ giảm đau, hỗ trợ chống viêm hiệu quả mà vẫn nằm trong giới hạn an toàn cho người bệnh, vì thế người có tiền sử bệnh dạ dày vẫn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.
Khi KGA1 được kết hợp cùng bài thuốc cổ phương Độc hoạt tang ký sinh và Collagen type 2 không biến tính sẽ đem lại hiệu quả vượt trội. Không chỉ có tác dụng hỗ trợ: giảm đau – chống viêm đơn thuần, mà còn giúp hỗ trợ phục hồi sụn khớp thoái hóa, đem lại giá trị lâu dài cho người bệnh khớp. Công thức này có trong viên xương khớp Khương Thảo Đan được ví như “kiềng ba chân” trong mục tiêu hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp.
KHƯƠNG THẢO ĐAN – ĐÁP ỨNG TỐT VỚI:

  • Người mắc thoái hóa xương khớp như: thoái hóa khớp gối, thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa cột sống thắt lưng.
  • Người mắc bệnh viêm khớp, thoát vị đĩa đệm, gai vôi hóa cột sống, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, tê buồn chân tay.

KHƯƠNG THẢO ĐAN CÓ GIÁ:

  • 170.000đ / hộp 30 viên (7.5 ngày sử dụng)
  • 598.000đ/ hộp 120 viên (30 ngày sử dụng) (tiết kiệm lên đến 82.000đ so với hộp 30 viên)

Với mong muốn hỗ trợ người bệnh sử dụng đủ liệu trình và để giảm thiểu chi phí tối đa cho người tiêu dùng, Khương Thảo Đan triển khai chương trình tích điểm tặng quà. Với mỗi hộp sản phẩm có 1 tem tích điểm, với hộp 30 viên sẽ tích được 1 điểm, hộp 120 viên sẽ tích được 4 điểm/ 1 tem. Khi tích đủ 6 điểm quý khách sẽ được tặng ngay 1 hộp Khương Thảo Đan 30 viên.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí nhất, người bệnh nên sử dụng hộp 120 viên. Với mỗi hộp 120 viên quý khách đã tiết kiệm được 82.000 VNĐ. Không những thế, khi mua 3 hộp 120 viên, quý khách sẽ được tặng thêm 2 hộp 30 viên theo hình thức tích điểm. Nếu mua theo số lượng này tính ra chỉ còn khoảng 128.000 VNĐ/ hộp 30 viên.

Tìm nhà thuốc bán KHƯƠNG THẢO ĐAN gần nhất xem TẠI ĐÂY

Hoặc đặt mua trực tiếp tại công ty (giao hàng, thu tiền tận nhà) TẠI ĐÂY

Cập nhật lúc: 17/01/2024

Bài viết liên quan

Xem thêm »
vien-xuong-khop-khuong-thao-dan.jpg

Bài Đọc Nhiều Nhất

Loading...