Không mổ vì sợ liệt – Chú Khoa thoát “án treo” đau nhức xương khớp đầy ngoạn mục!

Chuỗi ngày bệnh tật đó kéo dài hơn nửa thập kỷ biến tôi thành một kẻ tàn phế, đi chẳng nổi, bò lê bò lết dưới đất, chỉ cần duỗi chân ra là đau như trời giáng… Đã không ít lần tôi nghĩ đến cái chết để giải thoát. Ấy vậy mà điều “thần kỳ” xuất hiện, tôi như được sống lại một lần nữa.

(Chú Lê Khoa, 62 tuổi, sống tại Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Di chuyển phải bò lê bò lết dưới đất, cuộc sống của chú Khoa bấy giờ như “cực hình”

Bị quan tột cùng vì… Thoái hóa khớp gối!

Chú Khoa đã bước qua cái tuổi lục tuần. Đáng lẽ ở độ tuổi này chú phải được sống một cuộc đời viên mãn bên cạnh đàn con, cháu. Nhưng trớ trêu thay, cuộc sống lại gieo rắc cho chú căn bệnh thoái hóa khớp. Những tưởng nó chỉ đơn giản như bao căn bệnh tuổi già khác, ai ngờ nó đã lấy đi tất cả sự lạc quan, niềm vui sống của chú…

Nhớ năm 1979, chú Khoa tham gia quân ngũ luyện tập vất vả. Sau này về hưu, chú làm kinh doanh buôn bán tại nhà, thời ấy còn khỏe, bê vác những thùng hàng cả 20-30kg dễ như trở bàn tay vậy. Cũng chính vì “tuổi trẻ bán sức khỏe để kiếm tiền” mà khiến bệnh tật, đau yếu về già.

Khoảng đầu năm 2018, tự nhiên chú thấy xuất hiện tình trạng đau khớp, sưng và tấy đỏ, đi lại rất khó khăn. Lúc này, để ý mới thấy gối trái khi xoay hay đứng lên ngồi xuống, duỗi ra gập vào có tiếng kêu lục cục, lạo xạo. Thời gian đầu chú còn chủ quan, cứ đau thì lại mua dăm ba liều thuốc tây giảm đau uống vào là hết đau. Ai ngờ đến cuối năm 2018, cơn đau xuất hiện liên tục và dữ dội hơn, chú phải uống thuốc giảm đau miết mà nó cũng chẳng đỡ, lại còn phá cả cái dạ dày.

Đến mức đang ngủ ngon mà chỉ cần duỗi nhẹ chân ra là đau đến bừng tỉnh, đau như trời giáng, chảy cả nước mắt. Tôi không thể chịu đựng nổi cơn đau nhức đó. Cũng chính bởi lẽ đó mà tôi đã mất ngủ triền miên, người cũng gầy xọp.

Cái khớp gối mà đau thì chẳng khác gì “xe đạp hỏng bánh” đi không nổi, chỉ cần bước nhẹ nhàng cũng đau đến nhói trong xương, hay đơn giản chơi với cháu tôi cũng phải chật vật. Nhất là leo cầu thang thì khổ thôi rồi, phải bò lết từng bậc từng bậc một, lết được vài bậc là phải dừng lại nghỉ, đầu gối nó cứng đơ. Leo được một tầng thôi mà mặt mũi đỏ bừng, tay chân vã mồ hôi.

Tôi sống đúng như một người tàn phế. Trong đầu xuất hiện cảnh nằm liệt một chỗ, con cháu phải đút cho từng miếng ăn, vệ sinh cũng không tự chủ được phải trông cậy hết vào vợ. Mới nghĩ đến thôi mà lông tơ trên người dựng đứng. Thương vợ con, tôi không đành lòng!” Chú Khoa hồi tưởng lại chuỗi ngày đẫm nước mắt ấy.

Thoái hóa khớp gối ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt của chú Khoa

Như nhận “án tử” trước kết luận của bác sĩ!

Trong hai năm 2018-2019, quyển sổ y bạ của chú Khoa kín bưng những kết luận và đơn thuốc của bác sĩ. Mỗi lần đau chú lại đi khám bảo hiểm nhiều đến nỗi chú cũng không nhớ nổi số lần mình đã khám. Lần khám gần đây nhất, bác sĩ kết luận chú bị thoái hóa và tràn dịch khớp gối phần nhiều do yếu tố tuổi tác, vì tình trạng nặng nề quá nên chú được chỉ định mổ thay khớp gối.

Kết luận của bệnh viện về tình trạng của chú Khoa: Viêm thoái hóa khớp gối trái

Nhận được kết luận từ bệnh viện như nhận được tin “báo tử” cho chính mình vậy, tôi không muốn động dao kéo vào người vì sợ biến chứng sau phẫu thuật có thể gây liệt. Tôi càng không chấp nhận việc phải đi xe lăn hay chống nạng nên tôi đánh liều “trái ý” bác sĩ. Đang từ một người khỏe mạnh tự nhiên đau yếu, không đi lại được, bỏ cả công việc và niềm vui sống là được tập thể dục mỗi ngày. Vợ con thì lo lắng hốt hoảng tột cùng. Trước đây tôi hay được con trai đưa đi chơi, rồi làm các hoạt động từ thiện cùng con, mà giờ chỉ ngồi một chỗ, đến thân mình còn lo không xong, cuộc sống còn gì ý nghĩa nữa. Tôi bi quan và tuyệt vọng vô cùng, tôi không còn thiết sống nữa!” Chú Khoa dường như đã mất đi hoàn toàn sự tự tin, lạc quan vốn có.

“Vị cứu tinh bất ngờ xuất hiện, tôi như được sống lại một cuộc đời mới.”

Những tưởng sẽ phải sống nốt phần đời còn lại với chiếc nạng hay xe lăn mà không phải bằng chính đôi chân của mình. Anh Khánh – con trai chú Khoa cũng không thể chấp nhận cảnh tượng đó của bố mình, ngược xuôi tìm phương pháp chữa trị cho chú, nhưng cũng vô vọng.

Cho đến 1 lần anh Khánh liên hệ với chương trình “Sống Khỏe Đời Vui” để nhờ chuyên gia tư vấn trực tiếp và chuyên sâu về bệnh tình của bố anh. Khi được nghe tư vấn từ Ths. BS Trần Nam Chung, Khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện E về bệnh lý thoái hóa khớp gối và tình trạng của chú Khoa hiện tại đã không còn đáp ứng với thuốc tây, giải pháp tốt nhất lúc này là sử dụng những sản phẩm từ thảo dược được nghiên cứu tác dụng cụ thể mà dùng lâu dài không gây hại lên đường tiêu hóa.

Trong tất cả các loại sản phẩm từ thảo dược trên thị trường thì Ths. BS Trần Nam Chung đánh giá cao nhất là nghiên cứu khoa học về hoạt chất KGA1 có trong củ Địa liền, được các nhà Khoa học tại Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam nghiên cứu hơn 6 năm liền. Bác sĩ chia sẻ hoạt chất KGA1 đã được chứng minh tác dụng giảm đau, chống viêm tương đương 1 số thuốc tân dược đang được sử dụng phổ biến trong điều trị bệnh xương khớp, mà vẫn đảm bảo được tính an toàn không gây hại lên gan, thận, dạ dày.

Ths. Bs Trần Nam Chung tư vấn cho chú Khoa tại chương trình Sống Khỏe Đời Vui

“Nhận được tư vấn từ bác sĩ Chung tôi rất tin tưởng. Tôi lên mạng tìm hiểu thì được biết hoạt chất KGA1 có trong sản phẩm viên xương khớp Khương Thảo Đan, công trình nghiên cứu của sản phẩm này đúng là rất rõ ràng và kỹ lưỡng nên tôi càng thêm phần tin tưởng hơn.

“Còn nước còn tát” le lói tia hi vọng tôi liền chạy ra nhà thuốc định mua 2 hộp về uống thử. Mà cô dược sĩ cũng tấm tắc khen sản phẩm này hay lắm, lại còn giới thiệu mua hộp to tiết kiệm hơn nữa chứ, nên tôi mua luôn hộp 120 viên dùng dần vừa hạn chế xả rác ra môi trường lại còn tiết kiệm có hơn năm trăm nghìn tí thôi.

Do bệnh tình rất nặng, đến thuốc tây cũng không chữa được, còn được chỉ định mổ cơ mà, nên tôi cứ dùng liều tấn công luôn là 6 viên/ngày để xem cải thiện thế nào. Khoảng 2 tuần đầu thì chưa thấy biến chuyển nhiều đâu, nhưng đến khoảng 4 tuần thì các cơn đau hầu như không còn, đi lại cũng dễ chịu hơn, leo cầu thang cũng không còn chật vật như trước nữa mà cái dạ dày khỏe lắm.

Thấy dấu hiệu đáng mừng, tôi ra nhà thuốc cũ mua liền 3 hộp to nữa về “tích trữ” để dùng dần, cô dược sĩ tư vấn nếu triệu chứng đã giảm thì chỉ cần dùng liều 4 viên/ngày thôi. Tôi nghe theo và dùng đến khoảng 3 tháng thì thấy đầu gối không còn kêu lục khục nữa, duỗi ra – gập vào thoải mái rồi, giờ leo cầu thang tự tin lắm 3-4 tầng chẳng biết mỏi mệt, ăn tốt ngủ khỏe. Tôi có thể tập thể dục, đi bộ đi xe đạp 4-5 cây số thoải mái rồi. Giờ cũng cả 2 năm rồi mà xương khớp tôi vẫn khỏe re. Khương Thảo Đan kéo tôi từ “án tử” trở về, tôi như được sinh ra một lần nữa.” Chú Khoa hạnh phúc kể lại.

Khương Thảo Đan – “Vị cứu tinh” giúp chú Khoa làm chủ cuộc sống

Ông bà, các bác mà đang bị đau nhức xương khớp như tôi đừng cố mà chịu đựng, cứ mua vài hộp Khương Thảo Đan của Viện Hàn lâm về dùng ngay nhé, tôi đảm bảo ông bà sẽ rất hài lòng đấy. Chứ đừng dại dột như tôi, để nặng nề tưởng vô phương cứu chữa rồi khổ cả vợ cả con.” Chú Khoa chia sẻ.

Nói về Viên xương khớp Khương Thảo Đan, PGS.TS Lê Minh Hà – Viện Hàn Lâm KHCN cho biết: “Tìm ra giải pháp tối ưu cho bệnh nhân xương khớp thực sự là băn khoăn trăn trở giới chuyên môn. Tôi thực sự xúc động khi KGA1 đã được chiết xuất thành công từ cây Địa liền Việt Nam. Cảm ơn Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam, cảm ơn các cộng sự, đối tác đã giúp đưa công trình khoa học của tôi đến với công chúng. Khương Thảo Đan thực sự là sản phẩm tốt, an toàn mà mỗi bệnh nhân xương khớp nên có trong nhà!

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan gần nhất

Đặt mua Khương Thảo Đan giao hàng, thu tiền tận nhà TẠI ĐÂY

Hành trình thoát thoái hóa khớp gối đầy ngoạn mục của chú Lê Khoa.

Chuyên gia nói gì về Khương Thảo Đan:


PGS.TS Lê Minh Hà
(Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam)
“Trong suốt quá trình nghiên cứu tìm ra hàm lượng KGA1 trong Khương Thảo Đan giúp giảm đau, chống viêm hiệu quả, chúng tôi luôn làm thêm đánh giá về tính an toàn của hoạt chất này. Hiện nay, các loại thuốc chống viêm, giảm đau NSAIDs mà nhiều bệnh nhân đang sử dụng luôn tiềm ẩn nguy cơ gây loét dạ dày, thường phải dùng kèm các thuốc bảo vệ dạ dày khác.

Rất may mắn là hàm lượng KGA1 mang lại tác dụng giảm đau, chống viêm hiệu quả mà chúng tôi ghi nhận được nằm trong giới hạn an toàn cho người bệnh. Vậy nên khi KGA1 được đưa vào sản xuất sản phẩm Khương Thảo Đan người bệnh có thể an tâm sử dụng.”


ThS.DS Nguyễn Quang Thái
(Thạc sĩ Dược học, Học viện Hóa Dược Saint Petersburg, Nga)
“Với 2 ưu điểm nổi bật của hoạt chất KGA1 là giảm đau, chống viêm hiệu quả và nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn với đường tiêu hóa thì KGA1 rất phù hợp để sử dụng trong các sản phẩm điều trị bệnh xương khớp.Ngoài ra, hoạt chất này khi được kết hợp cùng Collagen Type II và bài thuốc Độc Hoạt tang ký sinh sẽ cho hiệu quả điều trị vượt trội. Giúp đáp ứng trọn vẹn tam giác khép kín với tác dụng: Giảm đau, chống viêm và phục hồi sụn khớp thoái hóa. Đây cũng chính là công thức tuyệt vời của viên xương khớp Khương Thảo Đan”

Khương Thảo Đan giá bán:

  • 170.000đ / hộp 30 viên (7.5 ngày sử dụng)
  • 598.000đ/ hộp 120 viên (30 ngày sử dụng) (tiết kiệm lên đến 82.000đ so với hộp 30 viên)

Với mong muốn hỗ trợ người bệnh sử dụng đủ liệu trình và để giảm thiểu chi phí tối đa cho người tiêu dùng, Khương Thảo Đan triển khai chương trình tích điểm tặng quà. Với mỗi hộp sản phẩm có 1 tem tích điểm, với hộp 30 viên sẽ tích được 1 điểm, hộp 120 viên sẽ tích được 4 điểm/ 1 tem. Khi tích đủ 6 điểm quý khách sẽ được tặng ngay 1 hộp Khương Thảo Đan 30 viên.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí nhất, người bệnh nên sử dụng hộp 120 viên. Với mỗi hộp 120 viên quý khách đã tiết kiệm được 82.000 VNĐ. Không những thế, khi mua 3 hộp 120 viên, quý khách sẽ được tặng thêm 2 hộp 30 viên theo hình thức tích điểm. Nếu mua theo số lượng này tính ra chỉ còn khoảng 128.000 VNĐ/ hộp 30 viên.

Hiệu quả cải thiện rõ rệt được thống kê:

  • Sau khoảng 2-3 tuần: Tình trạng đau nhức xương khớp và triệu chứng viêm thuyên giảm đáng kể.
  • Sau khoảng 3-4 tuần: Đau nhức hầu như không còn, tình trạng viêm giảm hẳn, các khớp linh hoạt, đi lại nhẹ nhàng dễ chịu hơn.
  • Sau khoảng 3-6 tháng: Sụn khớp đã được phục hồi, không còn tình trạng khô khớp- lục khục tại các ổ khớp, ngăn chặn cơn đau tái phát, đi lại dễ dàng, đứng lên ngồi xuống thoải mái, mọi sinh hoạt trở lại bình thường, chất lượng cuộc sống được cải thiện rõ rệt vì thế ăn ngủ cũng tốt hơn nhiều.

Để đạt được hiệu quả cao, sụn khớp có thời gian phục hồi toàn diện, người bệnh nên dùng tối thiểu liệu trình từ 3-6 tháng. Do bệnh lý xương khớp là bệnh mạn tính tiến triển theo thời gian, vì thế nên duy trì, không nên thay đổi sản phẩm, tránh làm mất tác dụng. Nếu có điều kiện hãy dùng liên tục hàng năm hoặc nếu khó khăn hơn thì nên dùng mỗi năm 1 liệu trình 6 tháng để bệnh ổn định lâu dài, hạn chế cơn đau tát phát.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan gần nhất

Đặt mua Khương Thảo Đan giao hàng, thu tiền tận nhà TẠI ĐÂY

KHƯƠNG THẢO ĐAN – TẠI SAO NÊN CHỌN?

1. Sản phẩm với thành phần chuyển giao từ đề tài khoa học của INPC – Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam, an toàn và hiệu quả.

Hoạt chất KGA1 trong Khương Thảo Đan đã được chứng minh có tác dụng giảm đau, chống viêm tương đương cả một số thuốc tân dược đang được sử dụng phổ biến trong điều trị bệnh xương khớp hiện nay. Ưu điểm nổi trội của KGA1 là nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên nên không để lại tác dụng ngoài mong muốn trên đường tiêu hóa như các loại thuốc giảm đau tân dược, người bệnh hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài.

Lễ ký kết chuyển giao đề tài khoa học của INPC – Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam

2. Đáp ứng trọn vẹn tam giác khép kín: Giảm đau, chống viêm, phục hồi sụn khớp thoái hóa, đem lại hiệu quả lâu dài cho người bệnh.

Khương Thảo Đan không chỉ có tác dụng giảm đau đơn thuần. Thông qua việc giảm đau, Khương Thảo Đan giúp nâng cao chất lượng đời sống cho người bệnh. Ngoài ra, với thành phần là Collagen Type 2 cũng như bài thuốc cổ phương Độc hoạt tang ký sinh, Khương Thảo Đan còn giúp bổ sung dịch khớp, làm chậm quá trình thoái hóa, phục hồi sụn khớp. Từ đó giúp bệnh ổn định, hạn chế cơn đau tái phát, đem lại giá trị lâu bền cho người bệnh.

Khương Thảo Đan – đem lại giá trị lâu dài cho người bệnh.

3. Không chứa Corticoid, không chứa tân dược giảm đau, chống viêm:

Chất lượng sản phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất đến người tiêu dùng. Khương Thảo Đan cam kết không chứa Corticoid trong thành phần, người bệnh yên tâm sử dụng lâu dài.

Khương Thảo Đan đã được chứng minh không chứa Corticoid trong thành phần

4. Cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không hiệu quả:

Đặc biệt, từ ngày 10/03/2020, viên xương khớp Khương Thảo Đan cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không cảm thấy đau nhức xương khớp thuyên giảm sau 2 tháng sử dụng. Để được hoàn tiền, việc đầu tiên quý khách cần làm là đăng ký tham gia chương trình bằng cách gọi tổng đài miễn cước: 1800 1156 để các bạn Dược sĩ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và phương thức tham gia. Chương trình áp dụng một lần duy nhất với mỗi khách hàng.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan gần nhất

Đặt mua Khương Thảo Đan giao hàng, thu tiền tận nhà TẠI ĐÂY

Người dùng nói gì về Khương Thảo Đan:

Chú Nguyễn Phi Thiểm
(1962, TP. HCM)
“Mình bị thoái hóa đốt sống, đau rất là nhiều, leo cầu thang không nổi, ngồi một chút xíu là phải đi nằm ngay. Bao nhiêu công việc nặng bấy giờ phải vô cái vai của bà xã hết, bà xã phải gánh hết. Mình cảm thấy buồn và vô cùng tuyệt vọng.

Thật may mắn khi dùng Khương Thảo Đan, bệnh ổn định đến tận bây giờ, những cơn đau nhức không còn, mình làm việc trở lại bình thường, lợp tôn, lợp ngói thoải mái rồi. Mình rất tin tưởng sản phẩm Khương Thảo Đan và cảm ơn PGS. TS Lê Minh Hà nhiều lắm.”

Số điện thoại chú Thiểm: 0866208384

Chi tiết xem tại đây.

Bác Đào Anh Chung
(1950, Thái Nguyên)

“Tôi trước là lính thông tin, thời ấy trai trẻ, máy thông tin mấy chục cân vẫn mang vác chạy ầm ầm. Giờ về già mới biết nó ảnh hưởng đến khớp gối và đốt sống cổ. Cứ đợt đau nhức là tôi cảm thấy khó chịu, bực tức lắm, đầu cứ như không phải của mình. Nhiều khi vì đau quá mà cáu sang cả vợ con. Sau đợt tôi dùng liền 3 tháng Khương Thảo Đan thì ổn hẳn, không còn đau nhức. Giờ là tôi còn bảo cả vợ tôi uống để chữa cái khớp gối.”
Số điện thoại bác Chung: 0969630373
Chi tiết xem tại đây.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan gần nhất

Đặt mua Khương Thảo Đan giao hàng, thu tiền tận nhà TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1156 để các bạn Dược sĩ tư vấn. 

Cập nhật lúc: 31/01/2024

Bài viết liên quan

Xem thêm »
vien-xuong-khop-khuong-thao-dan.jpg

Bài Đọc Nhiều Nhất

Loading...