Viên xương khớp Khương Thảo Đan có chứa Corticoid hay không mà giảm đau tốt vậy?

Thời gian gần đây, qua tổng đài 1800.1156 chúng tôi nhận được câu hỏi của một số khách hàng về việc: “Trong thành phần của Khương Thảo Đan có chứa Corticoid không mà sao thấy giảm đau tốt thế?”. Bài viết này sẽ lý giải rõ cho câu hỏi trên để quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Viên xương khớp Khương Thảo Đan có chứa Corticoid không?

Việc lạm dụng Corticoid hay thuốc giảm đau, chống viêm tân dược để lại hậu quả rất nghiêm trọng cho người bệnh. Chúng có tác dụng giảm đau tức thời, tuy nhiên sẽ để lại một hệ lụy khôn lường nếu người bệnh lạm dụng, điển hình nhất có thể kể đến như teo cơ, loét dạ dày, gây phù giữ nước, phá hủy nội tạng…

Nhận thấy rõ nguy hại của Corticoid đối với người bệnh khớp, cũng như không vì lợi ích trước mắt mà làm hại người tiêu dùng, Khương Thảo Đan cam kết không chứa Corticoid trong thành phần, luôn hướng đến một giải pháp an toàn và toàn diện cho những người gặp tình trạng đau nhức xương khớp.

Thật vậy, Khương Thảo Đan không chỉ được kiểm nghiệm chặt chẽ trong sản xuất mà còn luôn tuân thủ công thức đã công bố, không cho thêm hoạt chất lạ. Các mẫu của Khương Thảo Đan ngoài nhà máy sản xuất tự kiểm tra còn luôn được cơ quan chức năng lấy mẫu độc lập. Đã có nhiều cơ quan ban ngành điển hình như Thanh tra Sở Y Tế, Thanh tra Bộ Y Tế… lấy ngẫu nhiên các mẫu tại nhà máy Công nghệ cao Thái Minh để kiểm tra chất lượng trong đó có viên xương khớp Khương Thảo Đan.

Tiêu biểu là ngày 16/11/2020, Thanh tra của sở Y tế Hà Nội đã đến kiểm tra quá trình sản xuất của nhà máy Công nghệ cao Thái Minh và lấy mẫu ngẫu nhiên để đánh giá chất lượng. Sau quá trình kiểm nghiệm thì kết quả cho thấy, trong viên xương khớp Khương Thảo Đan không chứa 11 chất giảm đau và Corticoid. Các chỉ tiêu về chất lượng đều đạt so với hồ sơ công bố tại Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế. (Có thể xem chi tiết phiếu kết quả của Sở Y tế Hà Nội và kết luận của bộ Y tế tại đây: Phiếu kiểm nghiệm của Thanh tra Sở Y tế ,Kết quả kiểm tra của Thanh tra Bộ Y tế)

Khương Thảo Đan đã được chứng minh không chứa Corticoid và 11 chất giảm đau tân dược thường dùng

Kết luận: Viên xương khớp Khương Thảo Đan CAM KẾT không chứa Corticoid hay các chất giảm đau tân dược trong thành phần, người bệnh yên tâm sử dụng lâu dài. Qua đây, Khương Thảo Đan khẳng định chất lượng sản phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất, đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Viên xương khớp Khương Thảo Đan tự tin cam kết chất lượng và tính an toàn của sản phẩm.

Khương Thảo Đan được sản xuất tại nhà máy Công nghệ cao Thái Minh, nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP (thực hành sản xuất thuốc tốt theo tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới) với hệ thống trang thiết bị hiện đại, là một trong số các nhà máy Dược phẩm đầu tiên sở hữu dây chuyền được áp dụng trí tuệ nhân tạo hàng đầu Việt Nam.

Tại đây có trang bị hệ thống phòng kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO17025, đây là tiêu chuẩn cao nhất dành cho phòng kiểm nghiệm và phòng hiệu chuẩn ở nhà máy sản xuất Dược phẩm. Với khả năng đưa ra được kết quả đo lường, thử nghiệm có độ tin cậy cao, kết quả này được Quốc tế và nhà nước Việt Nam công nhận. Với cơ sở vật chất hiện đại như vậy, cùng đội ngũ Dược sĩ Đại Học có chuyên môn cao đảm bảo nguyên liệu đầu vào và thành phẩm đầu ra luôn được kiểm soát chặt chẽ. Mỗi lô thành phẩm Khương Thảo Đan trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm nghiệm để đánh giá chỉ tiêu chất lượng, chỉ tiêu an toàn theo đúng hồ sơ công bố tại Cục An toàn thực phẩm. Chỉ khi nào sản phẩm đạt 100% chỉ tiêu thì mới được phép lưu hành ra thị trường.

Nhà máy Công nghệ cao Thái Minh với trang thiết bị hiện đại – Nơi sản xuất viên xương khớp Khương Thảo Đan

Vậy tại sao viên xương khớp Khương Thảo Đan lại giảm đau tốt thế?

Viên xương khớp Khương Thảo Đan là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển từ công trình nghiên cứu khoa học thuộc Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam do PGS.TS Lê Minh Hà là chủ nhiệm đề tài “chiết tách tinh chất KGA1 từ củ Địa liền” với hơn 6 năm liền nghiên cứu. Ngoài các thành phần tăng tiết dịch khớp và phục hồi sụn khớp thì Khương Thảo Đan với thành phần chính là hoạt chất KGA1 đem lại tác dụng giảm đau – chống viêm mạnh mẽ cho người bệnh khớp. Tác dụng của hoạt chất KGA1 này đã được chứng minh bằng nghiên cứu thực nghiệm.

Tác dụng giảm đau của hoạt chất KGA1

Tác dụng này đã được chứng minh bằng phương pháp gây co thắt bằng acid acetic trên chuột.

Lô thí nghiệm Nồng độ Số lần co thắt % ức chế cơn đau
1 KGA1 (50mg/kgP) 23 75.79
2 KGA1 (20mg/kgP) 49 48.42
3 Efferalgan (50mg/kgP) 30 68.42
4 ĐC âm (nước cất, 0,1ml/10KgP) 95

Kết quả trên cho thấy, ở liều điều trị, KGA1 có tác dụng giảm đau tốt hơn cả Efferalgan – một hoạt chất giảm đau đang được sử dụng phổ biến trong điều trị bệnh lý xương khớp hiện nay.

Theo PGS.TS Lê Minh Hà hoạt chất KGA1 trong Địa liền có tác dụng giảm cường độ đau một cách đáng kể duy trì ở ngưỡng 76%. Sau 1 giờ sử dụng người bệnh xương khớp đã cảm thấy dần ổn định trở lại kể cả khi hoạt động, chơi thể thao, mang vác cũng như khi nghỉ ngơi.

Tác dụng chống viêm của hoạt chất KGA1

Đặc tính chống viêm của KGA1 được các nhà khoa học chứng minh bằng mô hình gây viêm trên chuột sử dụng carrageenan.

Hiệu quả ức chế viêm của KGA1 là cao hơn chất đối chứng Indomethacin (hoạt chất chống viêm đang được sử dụng phổ biến trong bệnh lý xương khớp hiện nay) gây ra (45,9%) .

Kết quả nghiên cứu cho thấy KGA1 được tiêu hóa và hấp thụ ngay sau 4 – 5 giờ sử dụng đã xuất hiện tại đầy đủ các khớp, xương trên toàn cơ thể thúc đẩy các phản ứng sinh hóa trong quá trình giảm đau, chống viêm sưng phù nề mà hầu như không để lại bất kỳ một tác dụng phụ nào như các thuốc tây giảm đau mà ta thường thấy. KGA1 cho tác dụng rõ rệt trong kháng viêm, tiêu sưng (giảm 78%), đỏ nóng (giảm 54,8%) tại các mô khớp cũng như dịch khớp.

PGS. TS Lê Minh Hà chia sẻ: “Trong suốt quá trình nghiên cứu tìm ra hàm lượng KGA1 trong Khương Thảo Đan giúp giảm đau, chống viêm hiệu quả, chúng tôi luôn làm thêm đánh giá về tính an toàn của hoạt chất này. Hiện nay, các loại thuốc chống viêm, giảm đau NSAIDs mà nhiều bệnh nhân đang sử dụng luôn tiềm ẩn nguy cơ gây loét dạ dày, thường phải dùng kèm các thuốc bảo vệ dạ dày khác. Rất may mắn là hàm lượng KGA1 mang lại tác dụng giảm đau, chống viêm hiệu quả mà chúng tôi ghi nhận được nằm trong giới hạn an toàn cho người bệnh. Vậy nên khi KGA1 được đưa vào sản xuất sản phẩm Khương Thảo Đan người bệnh có thể an tâm sử dụng.”

Kết luận: Theo nghiên cứu chứng minh bằng thực nghiệm, hoạt chất KGA1 có tác dụng giảm đau – chống viêm mạnh mẽ tương đương một số hoạt chất tân dược đang sử dụng phổ biến trong điều trị bệnh xương khớp hiện nay như Efferalgan, Indomethacin. Điều đặc biệt hơn cả là hoạt chất KGA1 này có tác dụng giảm đau – chống viêm mạnh mẽ, nhưng vẫn nằm trong giới hạn an toàn của người bệnh, vì vậy người bệnh yên tâm sử dụng lâu dài, đặc biệt những người có tiền sử bệnh dạ dày.

Tìm nhà thuốc bán KHƯƠNG THẢO ĐAN gần nhất xem TẠI ĐÂY

Hoặc đặt mua trực tiếp tại công ty (giao hàng, thu tiền tận nhà) TẠI ĐÂY

Viên xương khớp Khương Thảo Đan – sản phẩm hiệu quả được người bệnh tin dùng.

Khương Thảo Đan không chỉ có tác dụng giảm đau đơn thuần. Thông qua việc giảm đau, Khương Thảo Đan giúp nâng cao chất lượng đời sống cho người bệnh. Ngoài ra, với thành phần là Collagen Type 2 cũng như bài thuốc cổ phương Độc hoạt tang ký sinh, Khương Thảo Đan còn giúp bổ sung dịch khớp, làm chậm quá trình thoái hóa, phục hồi sụn khớp. Có thể nói, Khương Thảo Đan được ví như “kiềng ba chân” trong mục tiêu điều trị bệnh xương khớp, giúp bệnh ổn định lâu dài, đem lại giá trị lâu bền cho người bệnh.

Để có được hiệu quả tốt nhất, người bệnh nên sử dụng đủ liệu trình 3-6 tháng và duy trì lâu dài để sụn khớp có thời gian được hồi phục tốt nhất.

Theo nghiên cứu, Khương Thảo Đan đáp ứng tốt với các trường hợp:

  • Người mắc thoái hóa xương khớp như: thoái hóa khớp gối, thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa cột sống thắt lưng.
  • Người mắc bệnh viêm khớp, thoát vị đĩa đệm, gai vôi hóa cột sống, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, tê buồn chân tay.

KHƯƠNG THẢO ĐAN GIÁ BÁN:

  • 170.000đ / hộp 30 viên (7.5 ngày sử dụng)
  •  598.000đ/ hộp 120 viên (30 ngày sử dụng) (tiết kiệm lên đến 82.000đ so với hộp 30 viên)

Với mong muốn hỗ trợ người bệnh sử dụng đủ liệu trình và để giảm thiểu chi phí tối đa cho người tiêu dùng, Khương Thảo Đan triển khai chương trình tích điểm tặng quà. Với mỗi hộp sản phẩm có 1 tem tích điểm, với hộp 30 viên sẽ tích được 1 điểm, hộp 120 viên sẽ tích được 4 điểm/ 1 tem. Khi tích đủ 6 điểm quý khách sẽ được tặng ngay 1 hộp Khương Thảo Đan 30 viên.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí nhất, người bệnh nên sử dụng hộp 120 viên. Với mỗi hộp 120 viên quý khách đã tiết kiệm được 82.000 VNĐ. Không những thế, khi mua 3 hộp 120 viên, quý khách sẽ được tặng thêm 2 hộp 30 viên theo hình thức tích điểm. Nếu mua theo số lượng này tính ra chỉ còn khoảng 128.000 VNĐ/ hộp 30 viên.

Sau khoảng 3 tuần, người bệnh sẽ cảm nhận được hiệu quả giảm đau, các triệu chứng viêm bắt đầu thuyên giảm. Để đạt được hiểu quả cao, sụn khớp có thời gian phục hồi thì nên dùng liên tục đủ liệu trình từ 3-6 tháng.

Tìm nhà thuốc bán KHƯƠNG THẢO ĐAN gần nhất xem TẠI ĐÂY

Hoặc đặt mua trực tiếp tại công ty (giao hàng, thu tiền tận nhà) TẠI ĐÂY

KHƯƠNG THẢO ĐAN CAM KẾT HOÀN LẠI 100% TIỀN NẾU KHÔNG HIỆU QUẢ:

Đặc biệt, nhằm khẳng định chất lượng của sản phẩm, cũng như đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng, từ ngày 10/03/2020, viên xương khớp Khương Thảo Đan cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không cảm thấy đau nhức xương khớp thuyên giảm sau 2 tháng sử dụng. Để được hoàn tiền, việc đầu tiên quý khách cần làm là đăng ký tham gia chương trình bằng cách gọi tổng đài miễn cước: 1800 1156 để các bạn Dược sĩ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và phương thức tham gia. Chương trình áp dụng một lần duy nhất với mỗi khách hàng.

Tìm nhà thuốc bán KHƯƠNG THẢO ĐAN gần nhất xem TẠI ĐÂY

Hoặc đặt mua trực tiếp tại công ty (giao hàng, thu tiền tận nhà) TẠI ĐÂY

CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ KHƯƠNG THẢO ĐAN:

Bác Đào Anh Chung
(1950, Thái Nguyên)

“Tôi trước là lính thông tin, thời ấy trai trẻ, máy thông tin mấy chục cân vẫn mang vác chạy ầm ầm. Giờ về già mới biết nó ảnh hưởng đến khớp gối và đốt sống cổ. Cứ đợt đau nhức là tôi cảm thấy khó chịu, bực tức lắm, đầu cứ như không phải của mình. Nhiều khi vì đau quá mà cáu sang cả vợ con. Sau đợt tôi dùng liền 3 tháng Khương Thảo Đan thì ổn hẳn, không còn đau nhức. Giờ là tôi còn bảo cả vợ tôi uống để chữa cái khớp gối.”

Số điện thoại bác Chung: 0969630373

Chi tiết xem tại đây.

Chú Nguyễn Phi Thiểm
(1962, TP. HCM)

Mình bị thoái hóa đốt sống, đau rất là nhiều, leo cầu thang không nổi, ngồi một chút xíu là phải đi nằm ngay. Bao nhiêu công việc nặng bấy giờ phải vô cái vai của bà xã hết, bà xã phải gánh hết. Mình cảm thấy buồn và vô cùng tuyệt vọng.

Thật may mắn khi dùng Khương Thảo Đan, bệnh ổn định đến tận bây giờ, những cơn đau nhức không còn, mình làm việc trở lại bình thường, lợp tôn, lợp ngói thoải mái rồi. Mình rất tin tưởng sản phẩm Khương Thảo Đan và cảm ơn PGS. TS Lê Minh Hà nhiều lắm.”

Số điện thoại chú Thiểm: 0866208384

Chi tiết xem tại đây.

Tìm nhà thuốc bán KHƯƠNG THẢO ĐAN gần nhất xem TẠI ĐÂY

Hoặc đặt mua trực tiếp tại công ty (giao hàng, thu tiền tận nhà) TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1156 để các bạn Dược sĩ tư vấn.

Cập nhật lúc: 17/01/2024

Bài viết liên quan

Xem thêm »
vien-xuong-khop-khuong-thao-dan.jpg

Bài Đọc Nhiều Nhất

Loading...